Cớm Học Đường 2: Cớm Đại Học

22 Jump Street (2014)
Status:
HD - Vietsub

Đạo diễn:
Phil Lord, Christopher Miller

Diễn viên:
Jonah Hill, Channing Tatum, Peter Stormare, Wyatt Russell, Amber Stevens West, Jillian Bell, Ice Cube, Keith Lucas, Kenneth Lucas, Nick Offerman, Jimmy Tatro, Caroline Aaron, Craig Roberts, Marc Evan Jackson, Joe Chrest

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động, Hài Hước, Tội Phạm-Hình Sự,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
112 Phút

Năm phát hành:
2014

Sản xuất:
Columbia Pictures Corporation, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), LStar Capital

516
7.0
0 / 0 lượt
Загрузка...
Thông tin

Sau khi hai anh chàng cảnh sát hậu đậu thành công trong việc phá vỡ mạng lưới buôn bán ma túy tại trường trung học, cơ hội lớn đã đến và cả hai đươc cử đi nằm vùng tại một trường đại học tư ở địa phương vì các sếp thấy rằng Jenko và Schmidt đã quá “dữ” để tiếp tục làm học sinh cấp 3.

Tương tự lần trước, hai anh “cớm” tiếp tục thâm nhập và điều tra về một đường dây buôn ma tuý tinh vi và nguy hiểm, nhất là khi nó đã gây ra cái chết của một sinh viên. Những tưởng đã thành thục hơn sau phi vụ đầu, nhưng Jenko và Schmidt lại vấp phải nhiều thử thách khó nhằn hơn khi cuộc điều tra đi vào ngõ cụt và hai nhân vật mới xuất hiện đe doạ “mối quan hệ” của đôi bạn hoàn cảnh. Một bên là anh chàng cầu thủ bóng bầu dục Zook vô cùng hợp cạ với Jenko, một bên là cô bạn gái ngọt ngào Maya hút hồn Schmidt từ phút đầu tiên.

Ở đâu cũng thế khi con người đã hoàn tất cuộc đời “trung học” và bước vào cánh cửa giảng đường đại học, mọi thứ đều phải được nâng cấp lên một đẳng cấp khác. Với 22 Jump Street cũng vậy, dù là vụ án tương tự, nhưng cũng phải có cách điều tra trưởng thành và thông minh hơn. Song song đó, hướng phát triển câu chuyện của bộ phim cũng phải được làm mới và được đẩy lên nhiều cao trào.

Phim liên quan

Đại Học Ma HD - Vietsub Đại Học Ma Midnight University 2016
Không Chùn Bước 3 HD - Vietsub Không Chùn Bước 3 Green Street 3: Never Back Down 2013
Đường Hầm HD - Thuyết minh Đường Hầm Tunnel 2016
Con Đường Cùng (Viễn Tây Đẫm Máu) HD - Thuyết minh Con Đường Cùng (Viễn Tây Đẫm Máu) Diablo 2015
Thiên Đường Và Địa Ngục HD - Thuyết minh Thiên Đường Và Địa Ngục Heaven And Hell (Wong Jorn Pid) 2012
Đại Ca Học Đường: Thời Trung Học Dữ Dội HD - Vietsub Đại Ca Học Đường: Thời Trung Học Dữ Dội Middle School: The Worst Years of My Life 2016
Con Đường Bất Tận HD - Vietsub Con Đường Bất Tận The Longest Ride 2015
Max Điên Cuồng 4: Con Đường Tử Thần HD - Vietsub Max Điên Cuồng 4: Con Đường Tử Thần Mad Max: Fury Road 2015