Thiết Quyền Vương

The Man with the Iron Fists (2012)
Status:
HD - Vietsub

Đạo diễn:
Rza

Diễn viên:
Rza, Rick Yune, Russell Crowe, Lucy Liu, Dave Bautista, Jamie Chung, Cung Le, Byron Mann, Ngô Ngạn Tổ, Zhu Zhu, Chia-Hui Liu, Kuan Tai Chen, Andrew Ng, Yoyao Hsueh, Telly Liu, The X-Blade

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ, Hồng Kông,

Thời lượng:
95 Phút

Năm phát hành:
2012

Sản xuất:
Arcade Pictures, Iron Fists

983
5.4
5 / 2 lượt
Загрузка...
Thông tin

Phim lấy bối cảnh triều nhà Thanh. Dù vậy, nó lại không phụ thuộc nhiều vào văn hóa và võ thuật Trung Hoa mà có những biến tấu riêng đậm chất phương Tây. Vào thời nhà Thanh vốn vẫn phụ thuộc nhiều vào chế độ phong kiến, một người thợ rèn thấp hèn (RZA) có khả năng chế tạo những món vũ khí đặc biệt cho các bộ tộc khác nhau.

Anh dành dụm số tiền thu được để chuộc lại sự tự do cho người con gái anh yêu là nàng Lụa (Jamie Chung). Một ngày nọ có tin đồn về chuyến hàng chở vàng của hoàng đế sẽ ghé ngang vùng đất này, lãnh đạo của các bộ tộc mưu đồ sẽ giết nhau để giành giật số vàng này. Trong số đó, bộ tộc sư tử là tàn bạo nhất. Chúng được lãnh đạo bởi Sư Tử Bạc (Bryon Mann) và Sư tử Đồng (Cung Le).

Hai tên này đã chiếm được quyền cai quản sau khi giết Sư Tử Vàng (Chen Kuan-Tai). Zen-Yi, con trai của Sư Tử Vàng biết được mưu đồ giết chết cha mình của hai tên phản tặc, do đó cậu ta bị Sư Tử Bạc phái gã sát thủ đánh thuê Brass Body truy sát. Zen-Yi được người thợ rèn cứu sống và đồng ý giúp cậu rèn vũ khí chống lại những kẻ thủ ác.

Nhưng không may đó cũng chính là nguyên nhân khiến chàng thợ rèn tội nghiệp trở thành đối trọng của Sư Tử Bạc. Và cái giá phải trả là cánh tay của mình. Cũng trong quãng thời gian đó, Jack (Russel Crowe), một quân nhân người Anh bí ẩn đặt chân đến vùng đất phương đông xa lạ này. Gã ta tìm đến nhà thổ của tú bà do Lucy Liu thủ vai để “thư giãn”. Nhưng liệu đó có phải là mục đích duy nhất của gã hay còn có mục đích nào khác???

Phim liên quan

Nữ Quyền Vương Full HD - Vietsub Nữ Quyền Vương The Empty Hands 2017
Thiết Hầu Tử HD - Vietsub Thiết Hầu Tử Iron Monkey 1993
Sát Quyền Full HD - Vietsub Sát Quyền Karate Kill 2017
Võ sĩ quyền Anh Full HD - Vietsub Võ sĩ quyền Anh Jawbone 2017
Bàn Tay Đá Full HD - Vietsub Bàn Tay Đá Hands of Stone 2016
Bác Sĩ Quyền Năng Full HD - Vietsub Bác Sĩ Quyền Năng Doctor Strange: The Sorcerer Supreme 2007
Vương Gia Bá Đạo Full HD - Thuyết minh Vương Gia Bá Đạo The Super Royal Highness 2017
Vương Quốc Xe Hơi 3 Full HD - Vietsub+Thuyết minh Vương Quốc Xe Hơi 3 Cars 3 2017